ลูกชายพลัดตกเจ็ตสกี 3 วันยังไร้วี่แวว หนูอยู่ไหนแม่รออยู่นะลูก

~

~

~

~

ลูกชายพลัดตกเจ็ตสกี 3 วันยังไร้วี่แวว หนูอยู่ไหนแม่รออยู่นะลูก
วันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ สำนักงานใหญ่ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.นิพนธ์ เข็มเอก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ว่า มีนักท่องเที่ยวเป็นชายวัยรุ่น พลัด ตก เจ็ตสกี เหตุเกิดที่บริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ท้องที่หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ หลังรับแจ้งทีมชลกาญจน์ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จึงประสานมายังชมรมกู้ภัยทางน้ำ ภาค 7 ให้เข้าร่วมในการค้นหา โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอศรีสวัสดิ์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสวัสดิ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมด้วย

~

~

~

~

ขณะที่ เฟซบุ๊กคุณแม่ของมาวิน ได้โพสต์ข้อความถึงลูกชาย โดยระบุว่า ธรรมชาติสวยงามมากนะ หนูชื่นชมนานไปแล้วลูก แม่รออยู่นะลูก ต่อมาก็ได้โพสต์ภาพลูกชาย และระบุข้อความอีกว่า

มาวินรู้มั้ยแม่ดีใจมากที่แม่รู้ว่ามีหนู ไม่ต้องเสียดายชีวิต 18 ปีที่ผ่านมานะ ลูกมาวินของแม่เก่งที่สุด มาวินคือที่สุดของแม่เลยนะ รู้มั้ยว่ามันไม่ง่ายเลยสำหรับแม่ หนูก็เก่งและแข็งแรงมากด้วย แต่วันนี้แม้โอกาสยื้อหนูกลับมาแม่แทบจะไม่มี แต่แม่ก็จะทำ แม่เชื่อว่ามาวินอยากทำเพื่อแม่เหมือนกัน ครั้งนี้แหละลูกมีโอกาสแล้ว กลับมาหาแม่วันนี้ แม่จะพาหนูกลับบ้าน เลิกน้อยใจสักที เลิกคิดว่าแม่ไม่รัก แม่รักมาวินมาก แม่ขอโทษในทุกๆ

~

~

~

~

สิ่งที่แม่ไม่ใช่แม่ที่ดีพอ มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะมาวิน ที่แม่ต้องมาอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้ แม่รับไม่ไหว ใจมันสลาย มันทรมาน กลับมาหาแม่มาเจอแม่นะลูก ข้างล่างมันหนาวมากนะมาวิน วันนี้เช้าขอให้เทวดาฟ้าดิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระแม่คงคา เปิดทางให้ชุดค้นหาลงพื้นที่แล้วเจอหนูนะลูก แม่รอตรงนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *